Tất cả những bài viết , tài liệu của Bựa Nhân's Blog đã được chuyển qua http://yeuthethaovn.blogspot.com . Mong các bạn hãy ghé thăm và ũng hộ blog . Bựa Nhân's Blog sẽ đóng do có một số lý do . Cảm ơn các bạn đã đọc .

Cập nhật tin tức Bida SEA Game
15 - 11 - 2011 :

Tới giờ này, mới chỉ có 2 huy chương đồng cho Billiards Vietnam tại SEA Games. 1 của Nguyễn Phương Thảo - nội dung pool 8 bi & 1 ở nội dung đôi English Billiards của Phạm Hoài Nam - Nguyễn Thanh Bình. Dù gì cũng xin chúc mừng. Hôm nay đôi nam Snooker Phạm Hoài Nguyên & Phan Hoàng ra quân. Carom 1 băng là Thanh Long & Mã Minh Cẩm. Thể loại carom là hy vọng vàng của Vietnam.

-------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thanh Long thắng Suriya Suwannasing (Thái Lan); Mã Minh Cẩm thắng Pauk Sa (Myanma), cùng nhau lọt vào bán kết nội dung Carom 1 băng tại SEA Games năm nay. Bộ huy chương vàng & bạc khó thoát khỏi các tay cơ Việt Nam. Đối thủ của CẩmEfren Reyes - lão tướng & là thần tượng của biết bao nhiêu tay cơ Pool trên thế giới nhưng về Carom 1 băng thì chắc khó lòng vượt qua được Cẩm. Hãy cùng chờ & cầu mong họ mang về cho Việt Nam những tấm huy chương quý giá.

Cẩm thắng tỷ số 100 - 20 ; Long thằng tỷ số 100 - 22

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 26 cập nhật liên tục :


16 - 11 - 2011 :

10h Sáng nay đang diễn ra 2 trận bán kết Carom 1 băng. Bán kết 1; Mã Minh Cẩm vs Efren Reyes. Bàn kết 2: Nguyễn Thanh Long vs Francisco Dela Cru. Chắc chắn là 2 cơ thủ Việt Nam sẽ có mặt ở trận chung kết. Chờ cập nhật tiếp tục nhé!

-----------------------------------------------------------

Carom 1 băng :
Mã Minh Cẩm thắng Reyes vào chung kết gặp cơ thủ Francisco Dela Cru vì anh này đã vượt qua Thanh Long . Vậy là chỉ tiêu trận chung kết toàn Việt Nam là không đạt được nhưng Cẩm chắc chắn có huy chương vàng rồi.
Francisco Dela Cru 87 - 74 Nguyễn Thanh Long 
Mã Minh Cẩm 100 - 70 Efren Reyes
16h00 chiều nay sẽ là trận chung kết Carom 1 băng giữa Mã Minh Cẩm vs Francisco Dela Cru

Pool 9 bi: 
Đoàn Thị Ngọc Lệ thua Amornratuamduang của Thái Lan với tỷ số 1 - 7.
Huỳnh Thị Ngọc Huyền thắngDjajalie E Klaudia của Malaysia với tỷ số 7 - 3 bước vào vòng 2.

---------------------------------------------------------

Niềm vui cho Billiards Vietnam, Mã Minh Cẩm đã xuất sắc giành chiến thắng tại trận chung kết Carom 1 băng trước Francisco Dela Cru (Phi) với tỷ số 100 - 70. Huy chương vàng đầu tiên của làng Billiards Vietnam. Trong khi đó, với phong độ xuất sắc, Huỳnh Thị Ngọc Huyền cũng đã ghi tên mình vào trận bán kết 9 bi nữ, chắc chắn có huy chương nhưng đang chờ xem là màu gì khi các trận bán kết & chung kết diễn ra ngày mai 17/11/2001. Vinh danh Billards Việt!

----------------------------------------------------------

Huỳnh Thị Ngọc Huyền chỉ được Huy chương đồng thể loại Pool 9 bi Nữ do thua trận bán kết trước IRIS RANOLA của Philippine với tỷ số 3 - 7

------------------------------------------------------------

Nguyễn Quốc Nguyện thắng SURIYA SUWANNASING ở vòng 1 giải Carom 3 băng SEA Games. Tỷ số là 40 - 12. Vẫn chờ Vàng & Bạc của Vietnam về carom 3 băng. môn 9 bi Nam có Nguyễn Anh Tuấn thắng vòng 1 trước CHAN KENG KWANG với tỷ số 9 - 7 khi bị dẫn trước 7 - 5. 10h00 sáng mai (18/11/2011) niềm hy vọng Billiards 3 băng Dương Anh Vũ ra quân gặp UDON KHAIMUK của Thái Lan, thắng chắc, chờ tỷ số!

-------------------------------------------------------------

10h00 sáng nay (18/11/2011), các cơ thủ thi đấu nội dung 3 băng ra sân. Dương Anh Vũ gặp UDON KHAIMUK của Thái Lan, Nguyễn Quốc Nguyện gặp HEROWANTO của chủ nhà Indonesia. Chỉ thắng là vào bán kết & có huy chương. Hy vọng & tin tưởng là cả 2 cơ thủ Việt Nam gặp nhau trận chung kết để tái hiện trận chung kết giải Vô địch quốc gia Việt Nam.

-------------------------------------------------------------

Vào lúc 10h sáng nay ngày 18/12/2011, Cơ thủ Dương Anh Vũ đã thắng Cơ thủ Udon Khaimuk (Thái Lan) với tỉ số 40-10 ở vòng tứ kết.

-------------------------------------------------------------

Bán Kết nội dung 3 băng SEA Games: 
REYNALDO GRANDEA (Philippines) 28 - 40 NGUYỄN QUỐC NGUYỆN (Vietnam)
EFREN REYES (Philippines) 28 - 40 DƯƠNG ANH VŨ (Vietnam)
Cả 2 cơ thủ 3 băng của Vietnam vào chung kết, trận tranh Huy chương vàng của Gà nhà. Chúc mừng...

--------------------------------------------------------------

Trận chung kết tranh huy chương vàng bộ môn carom 3 băng tại SEA Games giữa NGUYỄN QUỐC NGUYỆN vs DƯƠNG ANH VŨ sẽ diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 19/11/2011. Cùng lúc đó sẽ diễn ra trận bán kết môn Pool 9 bi giữa ĐỖ THẾ KIÊN vs IRSAL NASUTION (Indo), hy vọng vào chung kết.